Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh của gia đình bạn bốc mùi hôi khó chịu bạn chưa tìm được nguyên nhân và phương pháp xử lý? Vệ sinh môi trường Hà Nội là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp, thông tắc cống… với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi cống, mùi hôi bể phốt một cách triệt để nhất.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh

Bể phốt bị tắc: Đây là một trong số những nguyên nhân dẫn đến bể phốt nhà bạn bốc mùi hôi.

Ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra (trường hợp này hầu hết gia đình nào cũng mắc phải). Biện pháp khắc phục: tránh để thoát sàn bị khô nước. Cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn (tương tự như Xifong của chậu rửa) – cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất. Xifong chậu rửa, bồn tắm bị khô nước cũng có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi.

Trong quá trình lắp đặt, thay hoặc lắp bồn cầu mới, thợ kĩ thuật lắp lệch lỗ bồn cầu, hở khe tiếp giáp giữa bồn cầu và mặt nền khi xả bồn cầu hơi không đẩy hết xuống bể phốt mà lại đẩy ngược lên, gây nguyên nhân mùi hôi nồng nặc từ bể phốt làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của gia đình bạn

Do thiết kế bể phốt nhiều thợ xây không lắp đường thoát khí

Do bạn không chú ý trong nhà hoặc trên trần nhà vệ sinh có chuột hoặc cóc chết,rất nhiều nhà có chuột chết gây nên mùi hôi thối bất thường một thời gian nên bạn hãy kiểm tra thật kĩ nhé.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Phương pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để nhất

Bạn hãy kiểm tra thật kĩ nếu là những nguyên nhân đơn giản như do nắp ga thoát nước bị hở hoặc do bồn cầu lắp lệch bạn có thể tự mình xử lý là tháo nắp ga xem có bị hỏng không, nếu bị vênh hoặc rỉ vỡ thì ra hiệu điện nước mua nắp ga khác. Nếu bồn cầu lắp lệch thì lấy búa và đục về đục hết phần xi măng dưới chân và tháo bồn cầu ra căn chỉnh lại.

Nếu do nhà bạn không lắp đường thoát khí hoặc bể phốt bị đầy thì gọi ngay số 0948 226 122 để chúng cử ngay nhân viên chuyên ngành đến kiểm tra và xử lý vấn đề mùi hôi nhà vệ sinh cho nhà bạn một cách tốt nhất.

Trên đây là tất cả các nguyên nhân dẫn đến mùi hôi nhà vệ sinh khó chịu,bạn hãy tự tìm hiểu và xử lý một cách tốt nhất.Nếu có bất kì vướng mắc nào khi xử lý chỉ cần điện ch chúng tôi,chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhất.

Thông hút bể phốt

Vệ sinh môi trường Hà Nội là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giúp đỡ các bạn 24/24 khi bạn gặp phải trường hợp hỏng bồn cầu với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo tính chất nhanh gọn và tiết kiệm.

  • Dịch vụ nhanh chóng, có mặt chỉ sau 15 phút.
  • Phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm
  • Công nghệ tiên tiến, luôn đảm bảo sạch sẽ gọn gàng và không gây mùi hôi thối khó chịu cho quý khách.
  • Phương tiện, máy móc hiện đại và có đầy đủ giấy phép vận chuyển xử lý chất thải.
  • Chúng tôi luôn có hóa đơn thanh toán và chính sách bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

Thông hút bể phốt

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Số 60 Ngõ 113, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline0948 226 122

Website: hút bể phốt chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *