thông tắc bồn cầu giá rẻ 150K

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu hoặc muốn gọi dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp. Rất đơn giản chỉ cần vào google gõ từ khóa ” thông tắc bồn cầu” quý vị sẽ tìm được hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này. Càng nhiều thông tin càng nhiễu loạn về giá cả. Quý khách băn khoăn không biết cơ sở nào báo giá thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh chuẩn nhất. Để giúp quý khách biết được giá dịch vụ thông tắc bồn cầu – thông hút bể phốt chuẩn nhất chúng tôi xin đưa ra bảng giá dịch vụ mới nhất để quý khách tham khảo.

thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu
Báo giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Bảng giá thông tắc bồn cầu – Thông tắc nhà vệ sinh

– Thông tắc siêu tốc bằng máy lò xo giá chỉ từ 150 000 Đ cho 1 lần thông tắc

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt

– Tùy vào khối lượng bể phốt của từng hộ gia đình hoặc từng công trình mà chúng tôi có các loại xe hút bể phốt khác nhau. Cụ thể

Xe hút bể phốt giá: 400 000 VND/ Xe

Xe hút bể phốt giá: 600 000  VND/ Xe

Xe hút bể phốt giá 800 000 VND/Xe

Chú ý: Bảng giá trên là mức giá chuẩn tại thị trường Hà Nội. Tùy vào điều kiện cụ thể giá dịch vụ có thể tăng hoặc giảm . Để có mức giá rẻ nhất quý khách hãy gọi: 0948 226 122

Những lưu ý đặc biệt để biết được cơ sở nào có giá dịch vụ thông tắc hút bể phốt chuẩn nhất.

– Hãy cẩn thận với những đơn vị đặt địa chỉ khắp thành phố Hà Nội. Nếu quý khách để ý sẽ thấy để có thể duy trì một mặt bằng kinh doanh tại Hà Nội chi phí bỏ ra là không nhỏ. Càng nhiều địa chỉ thì chi phí càng tăng, chi phí tăng thì giá dịch vụ phải tăng thì mới đủ duy trì. Chi phí tăng thì khách hàng là người chịu chi phí. Vậy tại sao có nhiều website quảng cáo có địa chỉ khắp Hà Nội xin trả lời đó là họ đặt địa chỉ ảo ( hay còn gọi là địa chỉ ma). Có khi địa chỉ chỉ là một con ngõ chung? => Quý khách có thể tin tưởng được những đơn vị như vậy không?

– Hãy cẩn thận với những đơn vị trung gian, nhận khách hàng rồi chuyển lại cho những đơn vị khác, với trường hợp này quý vị sẽ bị mất thêm chi phí môi giới thông tắc hút bể phốt. Chắc hẳn quý vị đã từng nghe đến dịch vụ bảo kê trong ngành thông tắc bể phốt mà báo chí đã từng đưa.

Trên đây là bảng giá và một số thông tin lưu ý về giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời gian nào trong ngày. Hãy gọi ngay: 0948 226 122 để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *