Thông hút bể phốt

Khi bồn cầu nhà bạn xuất hiện những hiện tượng như xả nước xuống chậm, xả nước không đi nước bị ứ đọng lại, thậm chí nước còn dâng đầu trào ngược. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến hiện tượng trên một trong số nguyên nhân đó là do bể phốt bị đầy. Vậy khi bể phốt bị đầy bạn cần biết những gì? Cách xử lý ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông hút bể phốt

Vì sao cần phải hút bể phốt?

Trong quá trình sinh hoạt, có nhiều loại chất thải được thải xuống bể phốt ( một số nơi gọi là hầm cầu hay hố ga). Các chất thải này được các vi sinh vật phân hủy thành dạng lỏng, sau đó qua bể lọc và được thoát ra ngoài. Do nhu cầu sử dụng thường xuyên, các chất thải phân hủy không kịp, tích tụ lâu ngày trong bể phốt gây ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sinh hoạt dẫn đến các hiện tượng như tắc bồn cầu, bể phốt bị đầy tràn ra ngoài gây ô nhiễm môi trường, bốc mùi hôi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vậy khi bể phốt đầy cần phải thông hút ngay và có kế hoạch thông hút bể phốt định kỳ. Bởi thông hút bể phốt định kỳ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời: bảo vệ sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí…

Những điều bạn cần biết khi bể phốt bị đầy

Khi xảy ra hiện tượng bể phốt bị đầy, bạn không biết phải xử lý như thế nào. Hãy bình tĩnh tìm hiểu các thông tin dưới đây.

Bể phốt bị đầy thông thường mọi người hay sử dụng những phương pháp truyền thống như: mua các dụng cụ tự hút bể phốt tại nhà, sử dụng bột thông cống, thông bể phốt.

Bên cạnh đó cũng có một số người sử dụng theo phương pháp dân gian đó là sử dụng cá lóc, lương, trạch để thông tắc bể phốt, thông tắc bồn cầu.

Sử dụng những phương pháp này cũng mang lại hiệu quả cao tuy nhiên lại không xử lý được một cách triệt để. Bởi vậy khi bể phốt có hiện tượng bị đầy tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt. So với những phương pháp truyền thống hoặc dân gian thông hút bể phốt định kỳ vừa mang lại hiệu quả cao, vừa xử lý một cách nhanh gọn triệt để.

Thông hút bể phốt

Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt của Vệ sinh môi trường Hà Nội

  • Đảm bảo chất lượng hút bể phốt tốt nhất.
  • Dịch vụ tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Phục vụ 24/7 mọi thời gian vào tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày nghỉ lễ, tết.
  • Chi phí hợp lí, phù hợp với đại đa số khách hàng.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn dịch vụ phù hợp với hiện trạng của bể phốt.
  • Sử dụng các loại máy móc hiện đại thông hút bể phốt không đục phá.
  • Nhận dịch vụ tại tất cả các gia đình, hộ dân cư, khu tập thể, các trường học, doanh nghiệp cơ quan…và khu công nghiệp với mức giá hợp lý nhất, rẻ nhất trên địa bàn Hà Nội.

Bảng báo giá dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi:

Xe hút bể phốt giá 400 000 VND

Xe hút bể phốt giá 600 000 VND

Xe hút bể phốt giá 800 000 VND

Giá thông tắc bể phốt trọn gói, hút sạch sẽ, không đục phá, có hóa đơn VAT cho khách hàng yêu cầu. Tư vấn miễn phí trước khi hút, đảm bảo không bị chặt chém.

Thông hút bể phốt

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, kết hợp với việc sử dụng các loại máy móc hiện đại, thông hút không đục phá đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Số 60 Ngõ 113, Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline0948 226 122

Website: www.hutbephotchuyennghiep.net

One thought on “5 điều cần biết khi bể phốt bị đầy”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *